Tranh Canvas là gì?

Canvas là một chất liệu vải thường được làm từ cotton hoặc polyester. Tranh in canvas bền, in màu chính xác, dễ bảo quản lau chùi.

Tranh được căn phẳng và thẳng trên khung gỗ, khối lượng gọn nhẹ, kích thước có thể tùy biến đa dạng không giới hạn.

Với nhiều ưu điểm như trên, tranh in canvas là chất liệu đang thay thế dần cho các tranh in truyền thống.

Tranh in canvas mang dáng vóc hiện đại, tinh tế thích hợp trang trí làm đẹp và mới mẻ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng.

Tranh Canvas được làm như thế nào?

Tranh in canvas ở Hato Canvas được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ in mới nhất của Nhật Bản, cho chất lượng cao nhất, màu sắc trung thực, sắc nét.

Vải canvas được nhập khẩu, đảm bảo bền, đẹp, bám màu tuyệt đối.

Sau khi in, vải canvas sẽ được căng thẳng và phẳng trên khung gỗ tần bì. Những khung gỗ tần bì được chọn lọc kỹ lưỡng từ những thanh gỗ tốt nhất, đảm bảo thẳng, không bị cong vênh.

Đinh treo 3 chân rất dễ tháo lắp không cần dùng khoan, không để lộ dấu treo. Đảm bảo tính thẩm mỹ và sự dễ dàng trong việc lắp đặt.

Làm thế nào để mua được tranh Hato Canvas

Bạn có thể đặt hằng bằng những cách sau:

1. Đăt trực tiếp trên website: https://hatocanvas.com

2. Liên hệ qua SĐT: 0981482706 – 0934093725

3. Liên hệ qua email: hatocavas@gmail.com

4. Chat qua live chat messenger bên gói phải cuối màn hình.

Hato Canvas có hỗ trợ thiết kế hay không?

Với nền tảng thiết kế online 4.0 do Hato Canvas phát triển để bạn có thể tự tay thiết kế các mẫu cho mình một cách rất dễ dàng.

Trong quá trình thiết kế, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào, đừng ngần ngại hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc live chat phía cuối bên tay phải màn hình. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Nếu bạn có những yêu cầu khác, đặc biệt hơn về thiết kế vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm qua email, SĐT hoặc live chat.