giới thiệu Hato canvas

CÂU CHUYỆN CỦA HATO CANVAS

công ty hato canvas

HATO Canvas là một Start-up về In tranh canvas cá nhân hóa (In custom) sử dụng nền tảng công nghệ 4.0 kết hợp với thương mại điện tử ở T.p Hồ Chí Minh.

Chúng tôi tập trung vào in tranh canvas cá nhân hóa cho từng khách hàng, khách hàng sẽ tự tay thiết kế tranh canvas của riêng mình. Tại HATO Canvas chúng tôi không sản xuất đại trà.

Hiện nay, là thời đại bùng nổ của việc lưu trữ hình ảnh nhờ vào sự phát triển công nghệ của các thiết bị như điện thoại thông minh (Smartphone), máy ảnh và các nền tảng lưu trữ hình ảnh ngày càng phổ biến như Facebook, Instagram, Zalo,…

Việc lưu giữ hình ảnh, kỷ niệm và những khoảnh khắc đáng giá chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Tuy nhiên, việc thể hiện những hình ảnh, khoảnh khắc quý giá ấy trong cuộc sống thì không dễ như vậy. Một bất cập phổ biến là có hình đẹp, khoảnh khắc đáng nhớ như chỉ để “cất”  chứ không thể làm nó trở nên thực tế và sinh động hơn trong đời sống hằng ngày.

Một trong những cách tốt nhất để làm cho những khoảnh khắc trở nên đáng nhớ và thực tế hơn là In những khoảng khắc này thành tranh và treo lên tường, như là một dấu ấn kỷ niệm.

Đó là lý do Hato Canvas ra đời!

Không giống với các loại tranh thông thường, với mục đính chính là để tranh trí. Ở Hato Canvas, mỗi bức tranh còn là một dấu ấn giữ trọn những khoảnh khắc đáng giá của bạn. Một bức tranh vừa có ý nghĩa vừa đảm bảo tính thẩm mỹ để làm đẹp ngôi nhà của bạn, tại sao không ?

Năm 2016, khi chúng tôi bắt đầu tung ra thị trường với sứ mệnh cung cấp tranh canvas in theo yêu từng khách hàng theo cách đơn giản và dễ dàng nhất. Vào thời điểm đó, nếu bạn muốn in tranh canvas nói riêng hay in ảnh nói chung hay thiết kế riêng, bạn phải gửi hình ảnh mẫu đó qua mail cho nhà in với mô tả đi kèm, bạn không thể xem trước mẫu và không thể thêm chữ vào. Điều này gây ra nhiều sự bất tiện và đôi khi tranh canvas được in ra không như bạn muốn vì bạn không thể xem nó trước khi in.

Chúng tôi buộc mình phải làm gì đó khác biệt! Bước ngoặc với chúng tôi vào khoảng giữa năm 2016, hai nhà sáng lập đã tìm ra công nghệ 4.0 để người dùng có thể tự thiết kế tranh in canvas online.

Chúng tôi mất 06 tháng ròng rã để xây nền tảng thiết kế, đây là một sự đột phá thật sự. Người dùng có thể lên website chọn tranh canvas cần in của mình và thiết kế online vô cùng dễ dàng và trực quan.

Rất đơn giản và dễ dàng để tải hình ảnh lên, thêm chữ bạn muốn và chỉnh sửa cho đến khi bạn thấy ưng ý nhất. Nếu bạn bí ý tưởng, chúng tôi cũng đã chuẩn bị rất nhiều mẫu thiết kế sẵn ở “Kho hình HATO Canvas” có thể sử dụng cho thiết kế của bạn.

HATO Canvas đã ra đời như vậy, mở ra một kỷ nguyên mới cho thị trường in tranh canvas cá nhân hóa (custom). Và chúng tôi, đang là những người tiên phong trong lĩnh vực in Custom tại Việt Nam.

CHUYÊN GIA VỀ TRANH IN CANVAS

Khởi đầu với hai nhà sáng lập, đến nay HATO Group có gần 30 thành viên – “một đội quân tinh nhuệ”. Bên cạnh đội ngũ designer, nhiều bậc thầy về kỹ thuật in tranh canvas đã gia nhập HATO Canvas.

Với kinh nghiệm qua nhiều năm, chúng tôi tuyển chọn những chất liệu tranh in canvas nhất để in không chỉ đẹp mà còn phải sử dụng được lâu dài.

Nhận được nhiều lời cảm ơn từ khách hàng, nhưng chúng tôi luôn nói: Đừng cảm ơn chúng tôi, hãy cảm ơn những người thợ của chúng tôi. Mỗi và mọi tranh canvas được in ra bằng tất cả sự tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết từ những người thợ cần mẫn ở xưởng sản xuất. Không có dây chuyền sản xuất hàng loạt tại HATO Canvas.

Chúng tôi luôn muốn mang đến những ốp lưng duy nhất và đặc biệt cho mỗi khách hàng, người đã gửi gắm niềm tin vào HATO Canvas.

Nếu như ban đầu chúng tôi chỉ làm cho dòng tranh canvas đơn (Single), đến nay chúng tôi đã mở rộng cho tranh canvas bộ, tranh canvas ghép nhiều ảnh với rất nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn …

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phát triển những bộ sưu tập lên đến hàng ngàn mẫu, được chọn lọc rất kỹ lưỡng, để tô điểm thêm ngôi nhà yêu quý của bạn

HATO Canvas làm được điều này vì may mắn có được đội ngũ thiết kế trẻ trung, đầy sáng tạo và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới.

chuyên gia in tranh canvas

ĐAM MÊ, HOÀN THIỆN VÀ NHIỆT HUYẾT

Đam mê hato canvas

Chúng tôi có niềm đam mê mãnh liệt với in tranh canvas custom, tạo ra những sản phẩm cá nhân hóa.

Điều này thúc đẩy đội ngũ HATO Canavs liên tục sáng tạo ra những mẫu thiết kế tranh in canvas mới, tuyển chọn những chất liệu in ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi luôn kiểm tra chặt chẽ các khâu, chất lượng tranh in canvas tốt nhất là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu. Giờ đây, điều này đã trở thành lợi thế cạnh tranh của HATO Canvas so với đối thủ trên thị trường in tranh canvas theo yêu cầu.

xưởng in tranh canvas của Hato Canvas